Tổng quan Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không cònước mơ xa vời của cư dân nước ta. Khám phá các nền văn hóa truyền thống của những nước Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch nước ngoài giờ đây đang là xu thế mới & rất thịnh hành. Ngoài những công ty du lịch có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số ấy mang dịch vụ hỗ trợ giúp mọi người xin visa đến những nước phát triển. Nắm bắt được yêu cầu đấy Visa center giúp các mọi người có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc một cách dễ dàng và đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca tụng là 1 trong quốc đảo bình an, mát mẻ. Kinh tế xã hội hiện đại & đặc biệt là nơi rất phong phú khi có các loài động vật trên hành tinh. Úc được người ta mệnh danhnơi chốn của chuột túi. chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn ghé thăm tại nước Úc. nếu khách du lịch là kẻ với ham mê tìm hiểu về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. giả dụ bạn thích khí hậu dễ chịu thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay quan sát các điều kỳ thú thì rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều mẫu visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi ghé thăm thì hãy đăng ký loại visa Úc 600 nhé. loại này sẽ giúp bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là một – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng với một lần đến Úc bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắnbạn muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tờ của khách du lịch đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. ví như bạn đã có một lịch trình tham quan tới những nước phát triển, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được tài chính của người du lịchsự ổn định sở hữu mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Chứng thực được các mối quan hệ rõ ràng không tồn tại dự tính nhập cảnh để sinh sống vào Úc để .

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc.

Bộ giấy tờ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của công ty. Nếu như bạn thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: lao động hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế tài chính của người đi du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc ở đâu?

Một nơi rất uy tín Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng trăm ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp đã hỗ trợ nhiều người tới được nước Úc như mong đợi. không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP. Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm các bước sau đây:

Bước một. Chuẩn bị thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Đặt lịch hẹnbước đầu trong tiến trình thực hiện giấy tờ thủ tục. nếu như tất cả chúng ta không làm đúng làm rõ những bước này thì sẽ khó để triển khai quy trình sau đó.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản đặt lịch gặp online. mọi người cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một số thông tin. Có thể là bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như khách hàng mang dự tính xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải chuẩn bị thủ tục tới VFS Úc. Bao gồm giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho chuyên viên nhận giấy tờ. chuyên viên này sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn & trả lại các giấy tờ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, mọi người sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thườngtừ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới sẽ được thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. nếuthông báo nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp các thắc mắc vấn đáp qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Email.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì nhiều phần dựa vào chính bạn. VFS Úc nói vậy. cũng chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ thông tin thiết yếu mà bên làm visa quy định. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật chân thực. cụ thể bạn đã sở hữu các bước Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi về bạn chưa tồn tại dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn 1 điều mà ít ai chú ý. Úc là nước độc nhất chấp thuận việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Giả dụ hồ sơ, thông tin liên quan của bạn bổ sung không hề thiếu cần thiết tiến trình hoàn thành xong thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần bạn sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du lịch qua Emailkhông cần phải tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong hồ sơ hồ sơnếu như hồ sơ của bạn không cao yêu cầu. Thì sẽ bị phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp nếu trong tiến trình hoàn thành xong giấy tờ thủ tục cấp visa của công ty với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của bạn không đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết nắm lịch. Toàn bộ các câu hỏi phỏng vấn đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại một nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những người nào làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, người xin Visa từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan phụ trách để lấy dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu khách hàng không chú ý cụ thể chi tiết này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của chúng ta đó.

Visa center tự tinđơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán Bộ hỗ trợ tư vấn tận tình. Luôn luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của công ty. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. các bước giải quyết nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể giải quyết và xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa được thuận tình. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ thủ tục của công ty. Để tậu hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được Visa Center cung cấp minh bạch.

Visa center tự hàocơ sở thực hiện visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.