TƯ VẤN VISA DU LỊCH CÁC NƯỚC

Du lịch là một trong những sở thích của rất nhiều người thích khám phá. Tìm hiểu nền văn hóa cũng như cảnh đẹp ở một nơi mới là điều vô cùng thú vị. Bạn đã du lịch nhiều nơi trong nước, giờ đây bạn muốn du lịch sang các nước bạn bè năm châu để mở mang kiến thức. Một số quốc gia bắt buộc phải có visa nhập cảnh mới được vào đất nước họ. Với hơn 25 năm trong lĩnh vực xin visa cho người Việt Nam đi nước ngoài – Công ty Visa Center tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng các quy trình xử lý hồ sơ tối ưu nhằm tăng tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối. Visa Center có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, xử lý các tình huống khó và cấp bách, đội ngũ chuyên viên làm việc trực tiếp với Đại sứ quán. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt trong quá trình xin visa từ việc xử lý đến nộp hồ sơ và nhận kết quả. Mọi thủ tục và quy trình dịch vụ của Visa Center đều hướng đến sự đơn giản, thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách. Cùng Visa Center tìm hiểu visa là gì? Thủ tục xin visa là gì? Xin visa du lịch có dễ không nhé?

Visa là gì?

Visa (còn gọi là thị thực hay thị thực nhập cảnh) là một con dấu trong hộ chiếu thể hiện rằng một cá nhân được phép nhập cảnh vào một quốc gia. Bên cạnh đó, có một số quốc gia không đòi hỏi phải có visa trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương đơn.

Có những loại visa nào?

Sau khi đã biết được visa là gì thì Visa  Center sẽ giúp bạn phân biệt 2 loại visa chính gồm visa di dân và visa không di dân.

Visa di dân: Dùng để nhập cảnh và định cư tại một nước theo các diện như Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng…

Visa không di dân: Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời gian cho phép, tạm thời gồm các loại sau:

– Du lịch

– Công tác, làm việc.

– Kinh doanh.

– Điều trị, chữa bệnh.

– Lao động thời vụ.

– Học tập.

– Các chương trình trao đổi.

– Ngoại giao, chính trị.

Thủ tục cấp visa như thế nào?

Mỗi quốc gia thường có các điều kiện cấp visa khác nhau. Chẳng hạn như thời hạn hiệu lực, khoảng thời gian có thể lưu lại. Thường thì visa hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào và với bất kỳ lý do gì.

Visa có thể được cấp trực tiếp; hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành. Nếu không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước mình; đương đơn phải đến một quốc gia thứ ba có các cơ quan này.

Về thủ tục cấp visa, tùy vào mỗi nước hoặc vùng lãnh thổ sẽ có nhưng quy định riêng. Bạn có thể liên hệ với Visa Center để tìm hiểu thủ tục chi tiết nhé.

 

Với Visa Center, quy trình xin visa đi Mỹ, Úc, Canada cực dễ dàng. Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để hoàn thành thủ tục xin Visa Mỹ, Úc, Canada một cách chính xác và dễ dàng.

THỦ TỤC LÀM VISA ÚC ONLINE

+ Scan hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Úc

+ Ảnh 4×6 cm hoặc 3×4 cm nền phông trắng mới chụp

+ Scan những trang còn lại có dán visa hoặc đóng dấu xuất nhập cảnh của một số nước đã đi

+ Scan màu sổ hộ khẩu và giấy khai sinh

+ Scan lại mối quan hệ gia đình

+ Scan hợp đồng lao động

+ Scan giấy xin nghỉ phép đi du lịch có dấu của công ty

+ Scan sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất

+ Scan về chứng minh tài chính ( Scan sổ tiết kiệm ngân hàng , sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất )

+ Scan lịch trình du lịch tại Úc , booking xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi Úc.

KHÁCH HÀNG TRAO NIỀM TIN VISA CENTER TRAO DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

Hơn 2.000 người xin Visa được cấp

Hơn 2.000 người trên khắp thế giới tin tưởng chúng tôi cung cấp Visa Mỹ, Úc, Canada cho họ

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu hơn về Visa là gì và phân biệt rõ ràng. Nếu có nhu cầu xin visa du lịch, du học, thăm thân, hãy liên hệ dịch vụ làm visa Tp.HCM qua hotline 0347.979.100 để được hỗ trợ thủ tục và tư vấn trả lời phỏng vấn để có kết quả nhanh chóng và đảm bảo.

Trang web: visacenter.net.vn

Holine: 0347.979.100

Địa chỉ: VE-S02B, tháp Venice 3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, phường An Khánh, Quận 2, TP HCM