Tổng quan Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không hềtham vọng xa vời của dân cư VN. Tìm hiểu các nét đẹp văn hóa của các nước trên Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch quốc tế lúc này đang là xu thế mới & rất phổ biến. Ngoài các công ty du lịch có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Và trong đó với dịch vụ hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến các nước Châu u. Nắm bắt những nhu yếu đó Visa center giúp các chúng ta có thể xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc 1 cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mệnh danh là 1 trong quốc đảo an toàn, thoải mái. Kinh tế xã hội hiện đại & nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật hoang dã trên Trái Đất. Úc được người ta ca ngợixứ sở của chuột túi. vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn du lịch tại nước Úc. nếu như khách du lịch là người sở hữu ham mê hướng đến về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. giả dụ bạn rất thích khí hậu dễ chịu thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay quan sát những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera thiết kế rất mới mẻ hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ ý định đi du lịch thì hãy tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. dòng này sẽ giúp bạn thông hành đơn giản dễ dàng để tận hưởng các kỳ nghỉ mát thỏa lòng đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ là một – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng xuất phát từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể nhờ vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạnbạn muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn dựa vào hồ sơ, giấy tùy thân của chúng ta đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. giả dụ bạn đã có một lộ trình tham quan đến những nước phương Tây, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được kinh tế tài chính của chính mìnhsự ổn định & sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Xác nhận được những quan hệ đảm bảo không có ý định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của doanh nghiệp. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác nhận số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng năng lực tài chính của công ty.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm chứng thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng trăm ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp đã hỗ trợ nhiều người tới với nước Úc như mong muốn. không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP.Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: với 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm các bước sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc:

Cần sẵn sàng tất cả giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như bên trên phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹnbước đầu tiên trong quá trình hoàn tất giấy tờ. ví như tất cả chúng ta khó có thể làm đúng & làm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo quá trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản đặt lịch hẹn online. người đăng ký cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một số thông tin. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu khách hàng ý định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn phải chuẩn bị hồ sơ đến VFS Úc. Bao gồm quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên nhận thủ tục. nhân viên này sẽ check tất cả giấy tờ của bạn trả lại những hồ sơ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, mọi người sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thườngtừ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. nếu nhưthông báo nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các câu hỏi vấn đáp qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của người sử dụng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Email.

Câu hỏi hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì đa phần dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nói vậy. chính vì ngoài các việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ yêu cầu cần thiết mà bên làm visa cần có. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & chân thực. rõ ràng bạn đã sở hữu quy trình Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi về & bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn một điều mà ít ai để ý. Úc là nước độc nhất chấp thuận việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Nếu như hồ sơ, giấy tờ của bạn bổ sung cập nhật rất đầy đủ cần thiết & các bước hoàn thiện hồ sơ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được phản hồi thông báo đậu visa Úc du hý qua E-Mailkhông nhất định phải vấn đáp. Cần thiết hồ sơ hồ sơví như hồ sơ của người du lịch không đảm bảo quy định. Thì sẽ ảnh hưởng khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu như trong thời gian hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của chúng ta với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của khách hàng không phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào 1 đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên phải xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan phụ trách để mang loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. nếu như khách du lịch không lưu ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của doanh nghiệp đấy.

Visa center hãnh diệnđơn vị làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ support tận tình. Luôn luôn lắng nghe để hồi đáp mọi thắc mắc của mọi người. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. & các bước xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết giúp bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa đã được chấp thuận đồng ý. Vì cơ sở chúng tôi đặt sự đảm bảo của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn phân tích kỹ các bộ thủ tục của doanh nghiệp. Để mua hướng giải quyết. Lệ phí luôn được chúng tôi cung cấp rõ ràng.

Visa center tự tin cơ sở làm visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.