Tổng quan Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còntham vọng xa vời của cư dân VN. Khám phá các nền văn hóa truyền thống của những nước thế giới cùng theo với các thành viên trong gia đình bè bạn thân thương. Du Lịch nước ngoài giờ đây đang là xu thế mới rất thường thấy. Ngoài các công ty team building có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong đó với gói hỗ trợ giúp mỗi người xin visa tới những nước phương Tây. Hiểu hết được nhu cầu ấy Visa center giúp những bạn có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn một cách dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là 1 trong quốc đảo an ninh, mát mẻ. Nền kinh tế tiên tiến nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật hoang dã trên Trái Đất. Úc được mệnh danhxứ sở của chuột túi. vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn ghé thăm tại nước Úc. nếu khách du lịch là kẻ sở hữu say mê tìm hiểu về những loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật. giả dụ bạn thích khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay khám phá những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera thiết kế độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều mẫu visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi ghé thăm thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. loại đó sẽ giúp đỡ bạn thông hành đơn giản dễ dàng để tận hưởng các kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ một – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể nhờ vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạnbạn mong muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn dựa vào giấy tờ, giấy tùy thân của công ty đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. giả dụ bạn đã sở hữu 1 lịch trình tham quan tới các nước phương Tây, hay là visa của công ty bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế của bản thânmức tối thiểu & mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được các quan hệ rõ ràng không có dự tính nhập cảnh để sinh sống vào Úc để .

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn.

Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh cá nhân kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của bạn. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác nhận số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng năng lực tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm chứng thực số dư của bank.
 • Điều kiện cần thiết nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn ở đâu?

Một nơi rất uy tín Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ những người có nhu cầu đến với nước Úc như mong muốn. không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP.HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹnbước đầu trong thời gian thực hiện thủ tục. nếu như tất cả chúng ta không làm đúng hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để triển khai các bước sau đó.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản đặt lịch gặp trực tuyến. mọi người cần truy cập vào trang thông báo sẽ điền một trong những yêu cầu. Có thể là bạn sẽ bị rối trí nếu như không nhờ Visa Center giúp sức. Vậy nếu như khách hàng với ý định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần chuẩn bị giấy tờ tới VFS Úc. Gồm có giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. nhân viên đó sẽ check toàn bộ giấy tờ của bạn & trả lại những thủ tục gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, bạn sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả thông thườngtrong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. nếuyêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp các thắc mắc phỏng vấn qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Email.

Câu hỏi thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn dễ dàng. Vì phần lớn dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. cũng chính vì ngoài các việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục thông tin cần thiết mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật & trung thực. cụ thể bạn đã có quy trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi về bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa một điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước độc nhất chấp nhận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu thủ tục, giấy tờ cá nhân của người đăng ký Visa bổ sung cập nhật mọi thứ thiết yếu tiến trình hoàn thiện thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tửkhông nhất định phải vấn đáp. Quan trọng thủ tục hồ sơví như hồ sơ của người du lịch không cao quy định. Thì sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc vấn đáp nếu trong tiến trình hoàn thiện giấy tờ thủ tục cấp visa của người sử dụng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của mọi người chưa đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc cần thiết đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn gia nhập vào 1 quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú ở một nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn ai cần hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải contact với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. nếu như bạn không lưu ý chi tiết cụ thể này thì có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của bạn đấy.

Visa center hãnh diệnđịa chỉ làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên tư vấn nồng nhiệt. Luôn lắng nghe để hồi đáp mọi câu hỏi của công ty. Cùng với sự bài bản đã có. & tiến trình giải quyết nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể giải quyết và xử lý giúp cho bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa đã được chấp thuận. Vì chúng tôi đặt sự đảm bảo của người sử dụng lên đầu tiên. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ thủ tục của bạn. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được cơ sở chúng tôi thể hiện rõ ràng.

Visa center tự tin đơn vị làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.