Tổng quan Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không cònmong ước xa vời của dân cư Việt Nam. Mày mò các nền văn hóa của những nước trên Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Đi Phượt nước ngoài giờ đây đang là xu thế mới & rất thường thấy. Ngoài những công ty team building có các chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong những số đó mang dịch vụ giúp mỗi người xin visa đến các nước phát triển. Hiểu hết những yêu cầu đấy Visa center giúp những bạn có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh một cách dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được ca ngợi là một trong quốc đảo an ninh, mát mẻ. Nền kinh tế phát triển đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật trên hành tinh. Úc được người ta mệnh danhxứ sở của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn trải nghiệm tại nước Úc. nếu bạn là người mang ham mê tham khảo về những loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật. nếu bạn muốn khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với các tán cây trồng.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay mày mò những điều kỳ thú thì hãy tham khảo rạp hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế rất mới mẻ hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin rộng rãi mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi du lịch thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. mẫu này sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ thỏa lòng đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ một – 3 năm xuất phát từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi một lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể nhờ vào sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạnbạn muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn phụ thuộc giấy tờ, giấy tờ của khách du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. nếu như bạn đã có 1 lịch trình du lịch tới các nước cách tân và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế tài chính của người du lịchmức ổn định & với mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Xác nhận được các quan hệ rõ ràng không tồn tại dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh.

Bộ giấy tờ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của chúng ta. Nếu khách hàng thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: lao động hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác nhận số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh khả năng kinh tế tài chính của công ty.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện quan trọng nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng trăm bộ thủ tục xin visa hợp pháp đã giúp những người có nhu cầu tới với nước Úc như mong muốn. không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. TP. Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quy trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy hồ sơ xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Lên lịch trướcbước đầu tiên trong quá trình thực hiện thủ tục. nếu mọi người không làm tốt làm rõ những bước này thì sẽ khó để thực hiện các bước sau đó.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. các bạn cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một trong những thông tin. Có thể là bạn sẽ bị rối trí nếu không được Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu bạn mang dự định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với VISA CENTER sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn phải sẵn sàng thủ tục đến VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho nhân viên nhận hồ sơ. chuyên viên đó sẽ kiểm tra toàn bộ thủ tục của bạn hoàn lại các thủ tục gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả thông thườngtrong khoảng 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. nếu nhưthông tin nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời các câu hỏi vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Email.

Câu hỏi hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng. Vì đa số phụ thuộc chính bạn. Chúng tôi nói vậy. cũng chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi hồ sơ yêu cầu rất cần thiết mà bên làm visa cần có. Như thế là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. rõ ràng bạn đã sở hữu quá trình Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi về & bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước duy nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu giấy tờ, thông tin liên quan của công ty bổ sung đầy đủ thiết yếu các bước hoàn thành thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du lịch qua E-Mailkhông nhất định phải phỏng vấn. Ưu tiên nhất trong hồ sơ thủ tụcnếu như giấy tờ của bạn không cao yêu cầu. Thì có khả năng sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp nếu trong thời gian hoàn thiện thủ tục cấp visa của người sử dụng mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của mọi người chưa phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo ngại.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc vấn đáp đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào 1 đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai cần giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, người xin Visa từ 75 tuổi trở lên nhất định phải được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan phụ trách để mang dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. nếu như bạn không để ý cụ thể chi tiết này thì rất có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của chúng ta đó.

Visa center hãnh diệnđịa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty được thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên tư vấn nhiệt thành. Luôn luôn lắng nghe để trả lời mọi câu hỏi của mọi người. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. & quá trình xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách xử lý giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa đã được thuận tình. Vì Visa center đặt sự đảm bảo của quý khách hàng lên trên hết. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của người sử dụng. Để mua hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được đơn vị chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự hàođơn vị làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.