Tổng quan Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không cònước mơ xa vời của dân cư VN. Tò mò những vẻ đẹp của các nước trên thế giới cùng với gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch nước ngoài lúc này đang là xu hướng mới rất thông dụng. Ngoài những doanh nghiệp team building có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong các số đó sở hữu dịch vụ giúp mỗi người xin visa tới các nước phát triển. Hiểu hết những nhu cầu đấy Visa center giúp các chúng ta cũng có thể xin Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân một cách dễ dàng và đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được mệnh danh là một trong những quốc đảo bình an, thoải mái. Kinh tế xã hội hiện đại & nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật bên trên hành tinh. Úc được người ta mệnh danhxứ sở của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những người muốn du lịch tại nước Úc. nếu như khách du lịch là người ham hướng đến về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. ví như bạn có nhu cầu muốn không khí dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay quan sát những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera thiết kế rất mới mẻ hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin rộng rãi loại visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với dự tính đi du lịch thì nên đăng ký loại visa Úc 600 nhé. mẫu đó sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ là một – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng kể từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạnbạn muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào hồ sơ, giấy tùy thân của người du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. ví như bạn đã có 1 lịch trình tham quan tới các nước cải tiến và phát triển, hay là visa của doanh nghiệp bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế của chính mìnhsự ổn định mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác thực được những quan hệ đảm bảo không tồn tại dự tính nhập cảnh để sinh sống vào Úc để .

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân.

Bộ hồ sơ gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu toàn bộ trang đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ công việc của khách hàng. Nếu bạn thuộc các loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: lao động hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy chứng thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ năng lực kinh tế tài chính của doanh nghiệp.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng trăm bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều bạn tới được nước Úc như mong muốn. không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. TP. Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: với 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có tiến trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân:

Cần chuẩn bị tất cả giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Đặt lịch hẹnnhững bước đầu tiên trong tiến trình hoàn tất thủ tục. giả dụ người du lịch khó có thể làm theo quy định & làm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo quá trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký tài khoản đặt lịch gặp online. các bạn cần truy vấn vào trang thông báo sẽ điền một vài yêu cầu. chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như bạn dự định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần sẵn sàng giấy tờ đến VFS Úc. Bao gồm quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. chuyên viên này sẽ check toàn bộ thủ tục của bạn & hoàn lại các thủ tục gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, người đăng ký sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả thông thườngtrong khoảng 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì nên cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. nếuthông tin nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để khẳng định thông tin thì rất cần sự hợp tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Email.

Thắc mắc hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì đa số phụ thuộc vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. cũng chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ yêu cầu rất cần thiết mà bên làm visa cần có. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật chân thực. ví dụ bạn đã sở hữu các bước Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi về & bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 điều mà ít ai chú ý. Úc là nước độc nhất chấp thuận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Giả dụ giấy tờ, giấy tờ của công ty bổ sung rất đầy đủ theo quy định & quy trình hoàn thành xong giấy tờ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du lịch qua E-Mailkhông nhất định phải vấn đáp. Cần thiết giấy tờ giấy tờnếu giấy tờ của doanh nghiệp không tốt yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu trong tiến trình hoàn thiện thủ tục cấp visa của công ty vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của khách hàng chưa đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết nắm lịch. Tất cả các thắc mắc cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào một nước nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên nhất định phải xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan chịu trách nhiệm để mang mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. nếu như bạn không chú ý chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm mất thời gian xin cấp visa của bạn đấy.

Visa center hãnh diệnđịa chỉ làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty được thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên support tận tâm. Luôn luôn lắng nghe để trả lời mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. & quy trình giải quyết hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa đã được đồng ý. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian phân tích kỹ những bộ thủ tục của khách hàng. Để tậu hướng xử lý. Lệ phí luôn được đơn vị chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center tự tin cơ sở thực hiện visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.