Tổng quan Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không hềtham vọng xa vời của dân cư VN. Mày mò những nền văn hóa của các nước thế giới cùng với gia đình bạn bè thân thương. Du Lịch quốc tế hiện giờ đang là xu hướng mới & rất thông dụng. Ngoài các doanh nghiệp du lịch có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Và trong đó với dịch vụ giúp mọi cá nhân xin visa tới các nước Châu u. Hiểu hết các yêu cầu đấy Visa center giúp các bạn có thể xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm một cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một trong quốc đảo an ninh, thoải mái. Kinh tế xã hội hiện đại nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật trên hành tinh. Úc được người ta ca tụngxứ sở của chuột túi. Cũng bởi thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho người muốn ghé thăm tại nước Úc. nếu như khách du lịch là người mang ham mê tìm hiểu về những loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật. giả dụ bạn có nhu cầu muốn khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay mày mò những điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều mẫu visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ với ý định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. mẫu đó sẽ giúp bạn thông hành đơn giản dễ dàng để tận hưởng các kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Visa Du Lịch Úc 3 Năm

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ 1 – 3 năm xuất phát từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng xuất phát từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng với 1 lần đến Úc bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến kể từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể dựa vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạnbạn muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc hồ sơ, giấy tùy thân của chúng ta đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. ví như bạn đã sở hữu một lịch trình tham quan đến những nước cải cách và phát triển, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của chính mìnhmức ổn định & với mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ rõ ràng không tồn tại dự tính nhập cư vào Úc để .

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm.

Bộ giấy tờ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu toàn bộ trang với đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của người sử dụng. Nếu khách hàng thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: lao động hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế của khách hàng.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng trăm ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp đã giúp nhiều người đến được nước Úc như mong chờ. không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. quận 2. TP.Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như bên trên phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹnnhững bước đầu trong thời gian thực hiện giấy tờ thủ tục. nếu như người du lịch không làm theo quy định hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để làm tiến trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản đặt lịch gặp trực tuyến. các bạn cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một trong những yêu cầu. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không được Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu khách hàng mang dự tính xin visa Úc thì nên tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải sẵn sàng thủ tục tới VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ tới nộp cho chuyên viên nhận giấy tờ. chuyên viên này sẽ kiểm tra tất cả hồ sơ của bạn & hoàn trả những thủ tục gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, người đăng ký sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả theo lý thuyếttừ hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì nên cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. nếuyêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời những câu hỏi vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường gặp về visa Úc.

Xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng. Vì đa số phụ thuộc chính bạn. VFS Úc nói vậy. cũng chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ yêu cầu thiết yếu mà bên làm visa yêu cầu. Như vậy là bạn đã có được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật & trung thực. cụ thể bạn đã có quy trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi về & bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa một điều mà ít ai để ý. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ.

Giả dụ hồ sơ, giấy tờ cá nhân của bạn bổ sung cập nhật mọi thứ cần thiết & quá trình hoàn thiện thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được phản hồi thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tửkhông nhất định phải vấn đáp. Ưu tiên nhất trong giấy tờ thủ tụcnếu như hồ sơ của khách hàng không cao yêu cầu. Thì có khả năng sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp nếu như trong tiến trình triển khai xong giấy tờ thủ tục cấp visa của khách hàng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của bạn chưa phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những câu hỏi vấn đáp đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào một quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào cần thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. nếu như bạn không chú ý cụ thể chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm mất thời gian xin cấp visa của người sử dụng đấy.

Visa center hãnh diệnđơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ tư vấn hết lòng. Luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của công ty. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. & các bước xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết giúp bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được thuận tình. Vì chúng tôi đặt sự đảm bảo của khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ hồ sơ của người sử dụng. Để sắm hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được chúng tôi thể hiện rõ ràng.

Visa center tự hàocơ sở làm visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để Visa Center sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.