Tổng quan Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không cònước mơ xa vời của người dân Việt Nam. Tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của những nước trên thế giới cùng theo với gia đình những người thân yêu. Du Lịch quốc tế bây giờ đang là xu thế mới rất thường thấy. Ngoài các doanh nghiệp team building có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Và trong đó sở hữu gói hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa đến những nước Châu u. Nắm bắt được yêu cầu ấy Visa center giúp những chúng ta cũng có thể xin Visa Du Lịch Úc 2022 một cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một quốc đảo bình yên, mát mẻ. Nền kinh tế tiên tiến đặc biệt là nơi rất phong phú khi có các loài động vật trên thế giới. Úc được người ta ca tụngxứ sở của chuột túi. vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho người mà muốn du lịch tại nước Úc. nếu khách du lịch là người ham tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của các loài động vật. ví như bạn rất thích khí hậu dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với các tán cây trồng.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay mày mò các điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng mẫu visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ dự định đi du lịch thì hãy tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. mẫu này sẽ giúp đỡ bạn thông hành đơn giản dễ dàng để tận hưởng những kỳ du lịch thỏa lòng đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Visa Du Lịch Úc 2022

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm bắt đầu từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạnbạn muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc giấy tờ, giấy tùy thân của bạn đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. nếu như bạn đã sở hữu một lộ trình du lịch tới các nước Châu u, hay là visa của công ty bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế tài chính của mìnhmức ổn định mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Chứng thực được các mối quan hệ rõ ràng không có dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để .

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc 2022.

Bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu toàn bộ trang đóng dấu thương chính hoặc dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của chúng ta. Nếu bạn thuộc những đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ năng lực tài chính của doanh nghiệp.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Visa Du Lịch Úc 2022 ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp đã giúp nhiều bạn đến được nước Úc như mong muốn. không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. quận 2. TP. HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quy trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị thủ tục xin Visa Du Lịch Úc 2022:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trướcnhững bước đầu trong quá trình hoàn tất giấy tờ. nếu tất cả chúng ta khó có thể làm đúng làm rõ những bước này thì sẽ khó để triển khai quy trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. mọi người cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một trong những thông tin. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí nếu như không Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu khách hàng dự định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải chuẩn bị thủ tục tới VFS Úc. Bao gồm quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho nhân viên tiếp nhận giấy tờ. nhân viên đó sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ của bạn hoàn lại những giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, chúng ta sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả theo lý thuyếttừ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. nếu nhưyêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các câu hỏi phỏng vấn qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự sự tương tác của người xin Visa.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Email.

Câu hỏi hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Visa Du Lịch Úc 2022 có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn dễ dàng. Vì đa số nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi kể vậy. cũng chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục yêu cầu thiết yếu mà bên làm visa quy định. Như thế là bạn đã được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & chân thực. ví dụ bạn đã có quá trình Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi & về bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho khách du lịch một điều mà ít ai để ý. Úc là nước duy nhất chấp thuận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu thủ tục, giấy tờ cá nhân của bạn bổ sung không thiếu thiết yếu các bước triển khai xong hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tửkhông nhất thiết phải vấn đáp. Quan trọng giấy tờ giấy tờnếu hồ sơ của doanh nghiệp không cao quy định. Thì có khả năng sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn nếu như trong tiến trình hoàn thành xong thủ tục cấp visa của người du lịch vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của người sử dụng không phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc vấn đáp đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Visa Du Lịch Úc 2022 bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú ở một nước thứ 2. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải người nào thực hiện thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên phải xuất trình văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để mang dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. nếu như khách du lịch không chú ý cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của bạn đấy.

Visa center tự tinđịa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán Bộ tư vấn nồng hậu. Luôn luôn ở đây để trả lời mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. & tiến trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết phục vụ cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được chấp thuận. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của khách du lịch. Để mua hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được Visa Center công khai minh bạch.

Visa center tự tin đơn vị làm visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.