Tổng quan Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không hềhoài bão xa vời của cư dân nước ta. Mày mò những vẻ đẹp của những nước trên thế giới cùng theo với gia đình bạn bè thân thương. Du Lịch quốc tế ngay lúc này đang là xu thế mới rất thường thấy. Ngoài các công ty du lịch có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong các số đó dịch vụ giúp mỗi cá nhân xin visa tới những nước Châu u. Hiểu hết những nhu yếu đó Visa center giúp những chúng ta có thể xin Phí Visa Du Lịch Úc 1 cách dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mệnh danh là 1 trong những quốc đảo bình yên, dễ chịu. Nền kinh tế tiên tiến & đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật trên Trái Đất. Úc được mệnh danhxứ sở của chuột túi. vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những ai muốn trải nghiệm tại nước Úc. nếu như khách du lịch là người mang mê say hướng đến về các loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật hoang dã. nếu như bạn rất thích khí hậu dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với những tán cây xanh.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng dòng visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi ghé thăm thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. dòng đó sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản để trải nghiệm các kỳ nghỉ thỏa lòng đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Phí Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ một – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng kể từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể dựa vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng chừng 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắnbạn mong muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn phụ thuộc giấy tờ, giấy tờ của người du lịch đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. ví như bạn đã có một lịch trình du lịch tới các nước phương Tây, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của bản thânmức tối thiểu sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được các quan hệ chắc chắn không tồn tại dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Phí Visa Du Lịch Úc.

Bộ hồ sơ gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu tất cả trang với đóng dấu thương chính hoặc dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ với form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của công ty. Nếu như bạn thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của người đi du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện quan trọng nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Phí Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng trăm ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp đã giúp những người có nhu cầu tới được nước Úc như mong muốn. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q2. TP.HCM. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với giấy tờ xin Phí Visa Du Lịch Úc:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như trên phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trướcnhững bước đầu trong tiến trình thực hiện thủ tục. nếu người du lịch không làm tốt nắm rõ những bước này thì sẽ khó để thực hiện tiến trình sau đó.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. các bạn cần truy cập vào trang thông báo sẽ điền một trong những thông tin. chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không nhờ Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như bạn dự định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần chuẩn bị giấy tờ đến VFS Úc. Bao gồm giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ tới nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. nhân viên đó sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn trả lại những giấy tờ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, mọi người sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả trên cơ bảntrong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. nếuthông báo nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác minh hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, Visa đi Úc sẽ tiến hành trả qua Email.

Câu hỏi hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Phí Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn dễ dàng. Vì đa số nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục thông tin cần thiết mà bên làm visa quy định. Như thế là bạn đã được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. rõ ràng bạn đã có quá trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi & về & bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một điều mà không nhiều người để ý. Úc là nước duy nhất chấp nhận việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ.

Giả dụ thủ tục, thông tin liên quan của người sử dụng bổ sung cập nhật hết tất cả cần thiết & các bước triển khai xong hồ sơ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tửkhông bắt buộc tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong hồ sơ giấy tờnếu như giấy tờ của khách hàng không đảm bảo quy định. Thì sẽ ảnh hưởng phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu trong thời gian hoàn thiện giấy tờ thủ tục cấp visa của khách hàng vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của khách hàng không đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo ngại.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết nắm lịch. Tất cả những thắc mắc phỏng vấn đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Phí Visa Du Lịch Úc bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào 1 nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú ở một nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai làm giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người từ 75 tuổi trở lên phải xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để mang dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu bạn không chăm chú chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của chúng ta đấy.

Visa center hãnh diệnđịa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ support tận tình. Luôn lắng nghe để phản hồi mọi câu hỏi của người sử dụng. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. & các bước xử lý nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể giải quyết giúp đỡ bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa đã được chấp thuận. Vì Visa center đặt quyền hạn của quý khách lên trên hết. Ngoài thời gian nghiên cứu kỹ những bộ thủ tục của doanh nghiệp. Để tìm hướng xử lý. Lệ phí luôn được chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự hàođơn vị làm visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.