Tổng quan Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không cònước mơ xa vời của người dân VN. Tò mò các nét đẹp văn hóa của những nước trên Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch nước ngoài hiện giờ đang là xu thế mới & rất thông dụng. Bên cạnh đơn vị du lịch có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Và trong đó dịch vụ giúp mọi cá nhân xin visa đến những nước phát triển. Nắm bắt những nhu cầu đấy Visa center giúp các chúng ta cũng có thể xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc 1 cách đơn giản dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca tụng là một trong quốc đảo an toàn, thoải mái. Kinh tế xã hội phát triển đặc biệt là nơi đa dạng khi có các loài động vật bên trên Trái Đất. Úc được ca ngợixứ sở của chuột túi. chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho người mà muốn trải nghiệm tại nước Úc. nếu như khách du lịch là người với say mê hướng đến về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật hoang dã. nếu như bạn có nhu cầu muốn khí hậu thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia nổi tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay khám phá những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi ghé thăm thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. dòng này sẽ giúp bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để trải nghiệm các kỳ du lịch thỏa lòng đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên một lần đến Úc xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể nhờ vào sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạnbạn mong muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn phụ thuộc vào thủ tục, giấy tùy thân của chúng ta đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. giả dụ bạn đã có 1 lộ trình du lịch đến các nước cải tiến và phát triển, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được tài chính của mìnhmức ổn định & sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được các mối quan hệ chắc chắn không có ý định nhập cư vào Úc để .

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của người tiêu dùng. Nếu khách hàng thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế của khách hàng.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện cần thiết nhất để có thể Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều người đến với nước Úc như mong chờ. không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có tiến trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc:

Cần sẵn sàng tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc du lịch như bên trên phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Đặt lịch hẹnbước đầu trong quá trình thực hiện thủ tục. nếu như mọi người khó có thể làm đúng hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để làm các bước tiếp sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản đặt lịch hẹn online. mọi người cần truy cập vào trang thông tin sẽ điền một trong những yêu cầu. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí nếu như không Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như khách hàng dự định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với VISA CENTER sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần chuẩn bị hồ sơ đến VFS Úc. Bao gồm các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho nhân viên nhận thủ tục. nhân viên đó sẽ check toàn bộ giấy tờ của bạn & trả lại những hồ sơ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, người đăng ký sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả trên cơ bảntừ 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. ví nhưthông báo nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp những câu hỏi phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác định thông tin thì rất cần sự hợp tác của người sử dụng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, Visa đi Úc sẽ tiến hành trả qua Email.

Câu hỏi hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải dễ dàng. Vì đa số nhờ vào chính bạn. Chúng tôi nói vậy. chính vì ngoài các việc bạn chuẩn bị mọi hồ sơ giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như vậy là bạn đã có được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. ví dụ bạn đã có tiến trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời gian đi & về bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho khách du lịch một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất chấp nhận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Ví như giấy tờ, giấy tờ cá nhân của khách hàng bổ sung không thiếu thiết yếu quá trình hoàn thành thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tửkhông cần thiết phải vấn đáp. Quan trọng thủ tục giấy tờnếu như thủ tục của chúng ta không cao nhu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn giả dụ trong quá trình hoàn thành thủ tục cấp visa của người du lịch với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của mọi người không đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những thắc mắc cần thiết đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn nhập cảnh vào 1 nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa loại giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. nếu như khách du lịch không lưu ý chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của doanh nghiệp đấy.

Visa center hãnh diệnđịa chỉ làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ hỗ trợ tư vấn nhiệt thành. Luôn luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của người sử dụng. Cùng sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. & các bước giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách xử lý giúp đỡ bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa đã được thuận tình. Vì công ty chúng tôi đặt quyền hạn của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ các bộ giấy tờ của khách du lịch. Để mua hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được chúng tôi cung cấp rõ ràng.

Visa center hãnh diệnđơn vị thực hiện visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để Visa Center sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.