Tổng quan Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không cònmong ước xa vời của người dân Việt Nam. Tìm hiểu các nền văn hóa của các nước thế giới cùng với các thành viên trong gia đình bè bạn thân yêu. Du Lịch quốc tế ngay lúc này đang là xu thế mới rất thông dụng. Ngoài các công ty team building có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong đó gói hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa đến những nước Châu u. Hiểu hết các yêu cầu ấy Visa center giúp những chúng ta cũng có thể xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc một cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được ca ngợi là một trong những quốc đảo an ninh, trong lành. Nền kinh tế phát triển & nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật hoang dã bên trên thế giới. Úc được người ta mệnh danhxứ sở của chuột túi. chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho tất cả những người muốn du lịch tại nước Úc. nếu khách du lịch là kẻ với ham tham khảo về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật hoang dã. nếu như bạn muốn khí hậu trong lành thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với những tán cây xanh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay mày mò các điều kỳ thú thì rạp hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin rộng rãi dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ dự tính đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. dòng đó sẽ giúp cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để trải nghiệm những kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Cách Xin Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ một – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắnbạn muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc hồ sơ, giấy tờ của chúng ta đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. nếu như bạn đã có 1 lịch trình tham quan đến những nước phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế của bạnsự ổn định sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác thực được các mối quan hệ đảm bảo không có dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để .

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc.

Bộ thủ tục gồm những thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của người tiêu dùng. Nếu như khách du lịch thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế tài chính của bạn.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện cần thiết nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất uy tín Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng trăm ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp đã hỗ trợ nhiều người đến được nước Úc như mong đợi. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q.2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: với 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quy trình sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với giấy tờ xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹnbước đầu tiên trong quá trình thực hiện thủ tục. nếu tất cả chúng ta không làm đúng & làm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo tiến trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. chúng ta cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một trong những yêu cầu. chắc chắn bạn sẽ bị rối trí nếu không được Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu như bạn mang ý định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần sẵn sàng thủ tục đến VFS Úc. Bao gồm các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận thủ tục. nhân viên này sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn hoàn lại những giấy tờ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, mọi người sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả theo lý thuyếttừ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. ví nhưyêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các thắc mắc phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của người xin Visa.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản và dễ dàng. Vì đa phần dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nói vậy. bởi vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như thế là bạn đã được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật trung thực. cụ thể bạn đã sở hữu tiến trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời gian đi về & bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước duy nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu như thủ tục, giấy tờ của khách du lịch bổ sung đầy đủ cần thiết & các bước hoàn thiện hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du lịch qua E-Mailkhông nhất định phải phỏng vấn. Ưu tiên nhất trong giấy tờ thủ tụcnếu như hồ sơ của bạn không tốt quy định. Thì sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp ví như trong thời gian triển khai xong thủ tục cấp visa của người sử dụng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của người đi du lịch chưa đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng không nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả các thắc mắc cần thiết đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn nhập cảnh vào một đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai thực hiện hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải tương tác với cơ quan phụ trách để lấy dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. Nếu bạn không chú ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của bản thân bạn đó.

Visa center tự tinđịa chỉ làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ hỗ trợ tư vấn tận tình. Luôn luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của người du lịch. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. & tiến trình giải quyết nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không thể xử lý giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa được thuận tình. Vì Visa center đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ các bộ thủ tục của mọi người. Để tìm hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được cơ sở chúng tôi công khai minh bạch.

Visa center tự tin cơ sở làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.